ประเทศจีนไฟฉาย Technologies จำกัด

ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่ดีที่สุดในราคาที่เหมาะสม

บ้าน ผลิตภัณฑ์โคมไฟแบบมีสายการทำเหมืองแร่

โคมไฟตั้งพื้น 180 วัตต์ไฟ LED High Bay สำหรับห้างสรรพสินค้า

โคมไฟตั้งพื้น 180 วัตต์ไฟ LED High Bay สำหรับห้างสรรพสินค้า

  • โคมไฟตั้งพื้น 180 วัตต์ไฟ LED High Bay สำหรับห้างสรรพสินค้า
  • โคมไฟตั้งพื้น 180 วัตต์ไฟ LED High Bay สำหรับห้างสรรพสินค้า
  • โคมไฟตั้งพื้น 180 วัตต์ไฟ LED High Bay สำหรับห้างสรรพสินค้า
โคมไฟตั้งพื้น 180 วัตต์ไฟ LED High Bay สำหรับห้างสรรพสินค้า
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: เซินเจิ้น จีน
ชื่อแบรนด์: ISHINELUX
ได้รับการรับรอง: SAA/CE/RoHs/TUV/CB/TUV/FCC/CQC/ISO
หมายเลขรุ่น: ISL-HBH-180WA
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุในกล่อง (โฟม)
เวลาการส่งมอบ: 5-10 วันทำการหลังจากได้รับเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ Paypal, l/c
สามารถในการผลิต: 150, 000 PCS / เดือน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: ไฟ LED High Bay ขนาด 180 วัตต์ CRI: > 70
อำนาจ: 180W วัสดุ: อลูมิเนียมอัด
แสง: 16200lm ใบสมัคร: กลางแจ้ง / ในร่ม
ไฟ led: CREE XTE ลักษณะการทำงาน: ประสิทธิภาพการกระจายความร้อนได้ดีเยี่ยม
แสงสูง:

เชิงพาณิชย์นำแสงอ่าวสูงนำแสงคลังสินค้า

,

led warehouse light

หม้อน้ำไฟ 180 วัตต์ LED High Bay แสงสว่างความสว่างสูงเชิงพาณิชย์จุดไฟ

ข้อมูลจำเพาะ:

หมายเลขรุ่น

ISL-HBH-180WA

Power Factor

> 0.95

อำนาจ

180W

มุมลำแสง

25 °, 45 °, 60 °, 90 °, 110 °

ฟลักซ์ส่องสว่าง

16200lm

การจัดอันดับ IP

IP65

แรงดันไฟฟ้าขาเข้า

AC 85-265V

อายุ

50000H

LED

CREE XTE

การประกัน

3 ปี

คนขับรถ

Meanwell HLG-180H-36A

การรับรอง

CE / RoHS / SAA / TUV / SGS

CRI

> 70

ขนาด

505 * 439.5MM

CCT

2700K-6500K

วัสดุ

อลูมิเนียม


คุณสมบัติ:

1. รุ่นนี้เป็นเบ้าไฟที่มีคุณภาพสูงและมีข้อดีหลายประการ เป็นฮีทซิงค์แบบจำเพาะ: โดยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายขึ้นอยู่กับการออกแบบฮีทซิงค์โมดูลาร์ที่มีน้ำหนักเบาและมีลักษณะโครงสร้างที่เหมาะสมโดยใช้น้ำหนักน้อยที่สุดเพื่อให้เกิดพื้นที่การกระจายความร้อนสูงสุดสำหรับความเร็วในการทำความเย็นที่รวดเร็วที่สุด ISHINELUX เป็นผู้นำด้านแนวโน้มอุตสาหกรรมความร้อน sinnk เบ็ดอัลลอยด์ความเข้มสูงและความเหนียวแน่นก่อให้เกิดน้ำหนักเบาและปลอดภัย นอกจากนี้ยังสามารถมาพร้อมกับสายยึดเหล็ก ตัวเชื่อมหลอดหรือตะขอสำหรับตัวเลือกโคมไฟที่ติดตั้งง่ายและเหมาะสำหรับสถานที่ต่างๆ นอกจากนี้ยังมีการป้องกันพื้นผิวป้องกันของโครงสร้างทั้งหมดด้วยการทดสอบการพ่นเกลือ

2. สะท้อนแสงทำจากอลูมิเนียมบริสุทธิ์ (99.8%) ซึ่งเป็นสารต้านการเกิดออกซิเดชันและไม่ทำให้เกิดสีสะท้อนแสง โครงสร้างทั้งหมดได้รับการรักษาด้วยเทคโนโลยีการป้องกันและผ่านการทดสอบการพ่นเกลือด้วยสารละลายเกลือ 500 ชม. ซึ่งทนทานต่อการกัดกร่อนและการเกิดสนิมและทนทานต่อสภาพแวดล้อมภายนอกที่ไม่ดี

3. เทคโนโลยีขั้นสูง:

ความร้อนท่อ - ริ้นและครีบขนาดใหญ่เย็นเทคโนโลยี:
เมื่อใช้ heatpipe ขนาดØ6mmความร้อนที่เกิดจากแสงจะถูกถ่ายโอนไปยังโมดูลการทำความเย็นของครีบรังสีขนาดใหญ่ลดอุณหภูมิของชิปแสง LED ได้อย่างมีประสิทธิภาพและยืดอายุการใช้งานของแหล่งกำเนิดแสง

การกระจายความร้อน 3-D:
การออกแบบโครงสร้างกระจายความร้อนแบบมืออาชีพ ฮีทซิงค์แบบโมดูลาร์มีโครงสร้างที่สมบูรณ์แบบและช่องระบายอากาศด้านในช่วยกระจายความร้อน 3D หมั่นระบายความร้อนให้กับตัวฮีทซิงค์อย่างใกล้ชิดเพื่อลดความต้านทานความร้อนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกระจายความร้อนและมีความสว่างมากเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกัน

เทคโนโลยี HDT ที่จดสิทธิบัตรแล้ว:
ท่อระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพสูงจะติดต่อกับแหล่งความร้อนโดยตรงทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของ heatpipe สูงสุดถึงผลเย็น

4. ชิพ LED CREE XTE Class และไดรเวอร์ Meanwell ใช้เพื่อให้แน่ใจว่ามีประสิทธิภาพสูงทั้งในแง่ของประสิทธิภาพการส่องสว่างและอายุการใช้งาน สารละลายโฟโตอิเล็กทริคมืออาชีพได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการกระจายแสงและมีเสถียรภาพสูง

5. แอ็พพลิเคชัน: ISHINELUX high bay light ใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงงานคลังสินค้าโรงแรมโรงพยาบาลโรงเรียนแสงสว่างเพื่อการพาณิชย์ห้างสรรพสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ตห้องครัวและอื่น ๆ


P roduct รายละเอียด:


การประยุกต์ใช้:

ทำไมเรา:
1. คุณภาพสูง:
เป็น บริษัท ในด้าน LED มานานกว่า 9 ปีด้วยใบรับรองเช่น ISO9001: 2008, ISO14001, CE, RoHS, SAA, TUV, SGS เป็นต้น ISHINELUX ใช้ขั้นตอนที่เข้มงวดในการผลิตรายวัน เราเลือกเฉพาะวัตถุดิบที่มีคุณภาพดีที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ของเราเช่น CREE, BRIDGELUX, EPISTAR LED ชิปไดรเวอร์ MEANWELL ตัวเก็บประจุ RUBYCON ฯลฯ เราใช้เทคโนโลยีการกระจายความร้อนใหม่ล่าสุดเช่นการทำความเย็นที่ใช้งานพัดลมระบายความร้อนและครีบระบายความร้อนด้วยครีบ ความเสถียรและความทนทานของผลิตภัณฑ์ ISHINELUX ใช้การผลิตอย่างเคร่งครัดยึดมั่นในระบบการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด และทุกผลิตภัณฑ์จะต้องผ่านการทดสอบความชราตลอด 24 ชั่วโมงก่อนจัดส่งเพื่อให้มั่นใจว่ามีเสถียรภาพสูง
2. ราคาที่แข่งขันได้มากที่สุด:
เราเชื่อว่าการพัฒนาในอนาคตขึ้นอยู่กับความร่วมมือที่เป็นไปได้ในวันนี้ไม่ว่าจะใหญ่แค่ไหน ดังนั้นเราจึงควบคุมกำไรให้อยู่ในระดับที่ จำกัด มาก เราเชื่อว่าการพัฒนาในอนาคตอยู่ในความร่วมมือในปัจจุบัน เป้าหมายของเราคือการผลิตสินค้าคุณภาพสูงที่มีอัตรากำไรที่ จำกัด สำหรับประโยชน์ร่วมกันของทั้งสองเรา
3. การจัดส่งที่รวดเร็ว:
ระยะเวลาดำเนินการเพียง 3-5 วันทำการสำหรับใบสั่งซื้อตัวอย่างหลังจากยืนยันการชำระเงิน 15-20 วันทำการสำหรับใบสั่งซื้อจำนวนมาก
4. บริการความพึงพอใจ 100%:
คำถามใด ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าจะได้รับจะได้รับการตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง สำหรับข้อร้องเรียนหลังการขายใด ๆ ISHINELUX ต้องรับผิดชอบในการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยอาศัยโซลูชันที่มุ่งเน้นลูกค้าเป็นหลัก นี่คือเหตุผลที่ธุรกิจของเราพุ่งสูงขึ้น
5. การลงทุนด้านวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง:
เพื่อให้ข้อดีในการผลิตหลอด LED ISHINELUX ลงทุนอย่างต่อเนื่อง 10 ถึง 15% ของกำไรจากการวิจัยและพัฒนาด้านเทคโนโลยีหลักเช่นการกระจายความร้อนไดรเวอร์เลนส์ ฯลฯ และวิศวกรทั้งหมด 15 คนมีพื้นฐานการศึกษาด้านการศึกษาระดับปริญญาตรีกลไกการศึกษาต่อเป็นอีกหนึ่งแรงขับเคลื่อนสำคัญของ ISHINELUX'S พัฒนาการ
6. มีบริการ OEM & ODM


การรับประกันคุณภาพ:
1. เรามีการรับประกันไฟ LED ISHINELUX 3 ปี
2. ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดโดย QC ที่มีประสบการณ์ของเราก่อนจัดส่ง สำหรับการปฏิบัติตามข้อกำหนดหลังการขาย ISHINELUX จะรับผิดชอบในการแก้ไขปัญหาดังกล่าวให้เหมาะสมจนกว่าลูกค้าจะพอใจ
3. การรับประกันคุณภาพจะขึ้นอยู่กับการจัดเก็บติดตั้งการใช้งานและการบำรุงรักษาอย่างถูกต้องในสภาวะการทำงานปกติ ไม่รวมอยู่ในช่วงการบำรุงรักษาของเราเมื่อติดตั้งอย่างไม่เหมาะสมทำลายกฎการใช้งานและนำไปสู่ผลิตภัณฑ์ที่สร้างความเสียหาย แต่ ISHINELUX จะพยายามทุกวิถีทางเพื่อช่วยลูกค้าในสถานการณ์เช่นนี้
4. ISHINELUX จะรักษาสิทธิในการซ่อมแซมชิ้นส่วนทดแทนหรือแลกเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ระหว่างช่วงเวลารับประกันคุณภาพ

รายละเอียดการติดต่อ
China Flashlight Technologies Ltd.
ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ